•  Địa chỉ: 302/50 Lê Đình Cẩn, KP.5, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM

  •  EMAIL: thuygiasutanbinh@gmail.com

ĐỀ THI CHUYỂN CẤP LỚP 6

Đề ôn thi vào lớp 6 môn Toán là một dạng bài tập hữu ích mà Tải Miễn Phí muốn chia sẻ tới các bạn đọc giản, nội dung mẫu đề thi này là tổng hợp các nôi dung câu hỏi bám sát chương trình học, giúp các bạn học sinh củng cố nắm tốt được kiến thức học tập.

 

Có rất nhiều tài liệu để các em có thể ôn lại chương trình Toán đã học trong lớp 5, trong đó, bộ đề ôn thi vào lớp 6 môn Toán với các đề thi khác nhau được chọn lọc sẽ là tài liệu phù hợp để các em có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức cũ, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6.

Đề ôn thi vào lớp 6 môn Toán bao gồm các bài tập số, toán hình, bài toán có lời văn,..., vì vậy, thông qua việc ôn luyện bằng các đề thi và các bài tập khác nhau, các em không những được ôn lại được toàn bộ những kiến thức cần thiết, mà còn hình thành được những kỹ năng giải bài tập nhanh và chính xác để hỗ trợ cho quá trình học Toán về sau.

PHỤ HUYNH VÀ GIAO VIÊN TẢI TẠI ĐÂY

ĐỀ THI CHUYỂN CẤP LỚP 6


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
21 ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

21 ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

21 Đề thi vào lớp 10 môn Toán giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu để củng cố kiến thức, luyện đề và rèn luyện kĩ năng giải Toán thi vào lớp 10. Tài liệu đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2017 - 2018 này cung cấp các dạng bài tập toán đa dạng.

TỔNG HỢP ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH CÁC TỈNH CÓ ĐÁP ÁN

TỔNG HỢP ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH CÁC TỈNH CÓ ĐÁP ÁN

Tổng hợp đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh các tỉnh là đề thi chính thức của các tỉnh thành trên cả nước dành cho các thí sinh thi vào lớp Chuyên Anh, tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh nhằm kiểm tra toàn diện năng lực của thí sinh. Đề thi có đáp án đi kèm, mời các bạn tham khảo.

41 CHUYÊN ĐỀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VẬT LÝ

41 CHUYÊN ĐỀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VẬT LÝ

41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giới thiệu đến các bạn học sinh các chuyên đề, hay nói cách khác là những kiến thức quan trọng nhất có thể gặp trong bài thi đại học môn Vật lý. Tài liệu do thầy Vũ Đình Hoàng biên soạn và chỉnh lý qua nhiều lần, dưới dạng file PDF có cách trình bày đẹp.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂN BÌNH

Trụ sở: 302/50 Lê Đình Cẩn, KP.5, Tân Tạo, Bình Tân, HCM

Chi nhánh 1: 30 Cư Xá Lý Văn Chung, P.10, Gò vấp, HCM

Chi nhánh 2: 59 đường 48, tổ 4, ,Kp 6, Phước Long B, quận 9, HCM

Hotline: 0978 468 098

© Copyright 2017 giasutanbinh.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top